Thiết kế web chuẩn seo 2017

Thiết kế web chuẩn seo 2017
5 (3) votes

Thiết kế web chuẩn seo năm 2017

Tại sao doanh nghiệp bạn cần có 1 website tốt?
Trong thời đại công nghệ hiện nay, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên mạng internet là cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Để giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới khách hàng, mỗi doanh nghiệp cần có 1 hoặc nhiều website khác nhau làm kênh thông tin quảng bá sản phẩm cũng như bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp.
Một trang website tốt cần phải đạt được những tiêu chuẩn gì?

  • Tính thẩm mỹ cao (màu sắc hài hòa, hợp tuổi chủ nhân)
  • Bố trí các dịch vụ trên web hợp lý, tiện lợi cho khách hàng truy cập và duyệt website.
  • Tốc độ truy cập nhanh.
  • Tự động update các ứng dụng tiện ích mới.
  • Admin tiện lợi, dễ sử dụng (có thể tự cập nhật, xóa, sửa nội dung trên web).

Xu thế Seo năm 2017.

Seo trên Bing sẽ tăng khả năng cạnh tranhseo 2107

Với Google thì nó không phân biệt cho dù bạn là một chuyên gia SEO hay một người mới vào nghề seo được vài tháng, điều quan trọng là cần lưu ý rằng trong thế giới tiếp thị công cụ tìm kiếm thì bing của Microsot cũng là một trong những đối thủ đáng chú ý của Google và tại thời điểm hiện tại cùng với động thái của Microsot cho thấy rằng Bing sẽ được phát triển như một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ và phổ biến nhằm phân chia thị trường với Google, bạn còn chần chừ gì nữa hãy lên ngay kế hoạch Seo Bing cho mình đi.

Seo trên di động là một vai trò quan trọng

SEO di động được phát triển và chính thức thuật toán được áp dụng vào nửa cuối năm 2015 và Google đã từng công bố “tìm kiếm trên di động không làm ảnh hưởng kết quả tìm kiếm trên website” nhưng với thời kỳ bùng nổ của các Smarphone thì lượng truy cập, tìm kiếm từ smarphone đã tăng một cách đáng kể và nếu website bạn chưa có giao diện mobile sẽ bị tụt hậu với Google tuy nói là không ảnh hưởng nhưng nó gián tiếp ảnh hưởng đến website bạn bởi website của bạn không được ưu ái trên Google chính vì vậy độ phổ biết của website bạn sẽ bị giảm.

Đó là lý do tại sao mà việc tối ưu hóa website cho các thiết bị di động lại được ưu tiên đến vậy và Google đã nhấn mạnh tầm quan trọng này bằng cách cung cấp công cụ cho phép người dùng kiểm tra xem liệu trang web của mình có thân thiện với các thiết bị di động hay không. Nếu website bạn chưa có thân thiện với thiết bị di động thì hãy làm luôn nhé.

Local SEO sẽ lên ngôi

Local SEO chúng ta có thể hiểu đó là một hình thức tối ưu hóa thứ hạng của một trang web khi nó liên quan đến phạm vi là một địa phương hay vùng lãnh thổ nào đó. Local SEO có một vai trò quan trọng trong vài năm trở lại đây và đến năm 2016, tầm quan trọng của Local SEO còn được nâng lên nữa. Với những website có được local seo sẽ được ưu tiên có những vị trí thứ hạng của Google khi người dùng tìm kiếm.

Để tạo được Local Seo bạn cần có trong tay một vài thủ thuật như: tạo hồ sơ Google Map thật chuẩn (trong đó có tên công ty, điện thoại, trang web, lĩnh vực hoạt động, địa chỉ…) sau đó nhúng bản đồ vào trong trang web, tạo Google+ Page cho địa điểm, thêm mã vùng địa phương ở trước số điện thoại, viết địa chỉ của công ty ở chân trang web…và quan trọng nhất bạn không thể bỏ qua đó là có những đánh giá và nhận xét của khách hàng hoặc người thân thì local của bạn mới có tác dụng.

Bình luận

Đăng