SEO

Website của bạn hoàn thành không có nghĩa là công việc đã xong mà đó mới là tiền đề để bắt đầu một công việc để quảng bá website của mình có nhiều người truy cập hơn.

Trên thị trường internet có rất nhiều công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing…Nhưng google là công cụ tìm kiếm lớn nhất, để bạn có thể tiếp cận với khách hàng nhiều hơn thì việc đầu tư vào quảng cáo này là hợp lý và hiệu quả nhất.

cong-cu-tim-kiem

Để quảng bá website của bạn lên được top google và hiệu quả thì có rất nhiều hình thức quảng cáo. Công ty Nhất Quảng thường áp dụng một số hình thức quảng cáo như sau:

  • Website tương thích các thiết bị di động: Thiết kế một website tương thích với tất cả các thiết bị di động là điều cần thiết hiện nay. Để các visiter có thể truy cập tiện lợi và nhanh chóng hơn.
  • Tối ưu nội dung website: Trong nội dung của website chúng ta phải luôn chú tâm đến từng chi tiết sao cho tối ưu, chuẩn seo nhất. Để các công cụ tìm kiếm có thể nhận diện dể dàng hơn giúp website sớm lên top google nhất.
  • Cập nhật nội dung thường xuyên: Phải luôn luôn linh động trong nội dung mỗi khi thấy website quá lạc hậu và nội dung đã cũ.
  • Đưa quảng cáo website hiệu quả lên các mạng xã hội: Các mạng xã hội như Facebook, youtube, twitter… hiện đang rất phổ biến hiện nay. Đó cũng là lý do để các bạn có thể cho những người truy cập dể tiếp cận hơn với website của bạn.
  • Quảng cáo trả phí: Có rất nhiều hình thức quảng cáo trả phí đạt hiệu quả nhưng có một số quảng cáo các quý khách hàng tin dùng như google adwords, đặt baner quảng cáo. Tùy vào yêu cầu và hiệu quả của quý khách mà chọn cho mình một dịch vụ quảng cáo.