Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords uy tín tại Quảng Ngãi

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords uy tín tại Quảng Ngãi
5 (2) votes

Bạn đang kinh doanh dịch vụ tại Quảng Ngãi, bạn muốn có nhiều khách hàng biết đến sản phẩm của công ty mình, muốn tăng doanh thu và bạn đang phân vân không biết chọn giải pháp online nào. Hãy đến với website websitequangngaipro chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất hiện nay cho bạn.

Google Adwords là gì?

Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm, khi khách hàng vào internet và tìm kiếm các sản phẩm mình cần trên google. Công cụ quảng cáo nhằm tối ưu nhất có thể khiến khách hàng click và mục quảng cáo.

  • Quảng cáo từ khóa website trên công cụ tìm kiếm
  • Quảng cáo địa chỉ facebook trên google

google-adwords-quang-ngai

Ưu điểm của quảng cáo Google adwords

  • Tiếp cận được đối tượng khách hàng rộng:
  • Quảng cáo nhấn mạnh đến nhóm đối tựợng khách hàng tiềm năng:
  • Tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo:
  • Dễ dàng kiểm tra hiệu quả của việc quảng cáo:

Tại sao bạn chọn dịch vụ quảng cáo Adwords tại công ty chúng tôi ?

Không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào: Không giới hạn từ khóa giúp quảng cáo xuất hiện với mọi truy vấn tìm kiếm có liên quan của khách hàng.
✔️ Quảng bá nhiều sản phẩm, thông điệp: Không giới hạn nhóm/mẫu quảng cáo, Mỗi nhóm sản phẩm có thể tạo 1 mẫu quảng cáo và chọn 1 nhóm từ khóa riêng với link đích riêng.
✔️ Có thêm nhiều khách hàng từ website: Tối ưu trang web đích làm tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng.
✔️ Tiếp cận khách hàng dễ dàng: Hiển thị số điện thoại và bản đồ bên cạnh mẫu quảng cáo.
✔️ Tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu: Quảng cáo hiển thị ở những khu vực địa lý được lựa chọn – Tránh lãng phí và/hoặc bao phủ hết các thị trường có nhu cầu.
✔️ Tiết kiệm chi phí: Được tối ưu quảng cáo để có điểm chất lượng cao -> Chi phí thấp -> Vị trí hiển thị cao + Lượng click lớn.
Kiểm soát và đo lường hiệu quả: Cam kết bằng số lượng click, hiển thị của quảng cáo.
✔️ Hoàn toàn tin tưởng: Nhận báo cáo chính xác được gửi trực tiếp real time từ hệ thống Google Adwords ở mọi thời điểm hoặc được cấp tài khoản đăng nhập hệ thống khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trả phí quản lý.
———————————————-
📞 Liên hệ tư vấn chạy quảng cáo Google Adwords tại Quảng Ngãi 0901 949401

Xem thêm: Khuyến mãi lắp mạng FPT Quảng Ngãi

Bình luận

Đăng